Trường Việt Ngữ Hùng Vương

  • Full Screen
  • Wide Screen
  • Narrow Screen
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Hội PHHS

E-mail Print PDF

Lời Chào

 Hội Phụ Huynh Học Sinh trường Việt Ngữ Hùng Vương (VNHV-PTA) chào đón quị vị vào thăm trang nhà của Hội. Chúng tôi hy vọng là quý vị sẽ vào đây thường xuyên để trao đổi tin tức và đây cũng là nơi quý vị có thể đóng góp ý kiến xây dựng cho VNHV-PTA ngày càng vững mạnh hơn.

VNHV-PTA chân thành cám ơn sự đóng góp tài chánh và nhân lực hoàn toàn tự nguyện của các bậc phụ huynh học sinh.

Mục Đích và Tôn Chỉ Hoạt Động Của Hội

Qua nhiều năm hoạt động, Hội PHHS Trường VNHV được hình thành với mục đích tạo sự liên hệ chặt chẽ giũa Nhà Trường và Phụ Huynh học sinh. Cũng như học bất cứ một ngôn ngữ nào mới, quá trình học tiếng Việt của các học sinh đều phải trải qua một thời gian dài. Sự tiến bộ của các em không những cần một sự giảng dậy ân cần và chu đáo của thầy cô ở lớp học mà còn phụ thuộc rất nhiều đến sự động viên và khuyến khích của các bậc phụ huynh ở nhà. Với niềm ao ước là con em chúng ta sẽ tiếp tục duy trì được Tiếng Việt nói riêng và nền văn hóa Việt Nam tại hải ngoại nói chung, Hội PHHS muốn sát cánh cùng Trường để xây dựng giấc mơ này bằng sự hổ trợ tích cực của những Thiện Nguyện Viên đầy tâm huyết với dân tộc.

Trên tinh thần đó, Hội cũng là nơi sinh hoạt chung của PHHS để cùng nhau chia xẽ kinh nghiệm và góp sức ủng hộ thêm tinh thần cho Thầy Cô Trường Việt Ngử Hùng Vương tiếp tục con đường giảng dậy Tiếng Việt ngày càng hoàn mỹ hơn.

Ban Đại Diện Niên Khóa 2013-2014